0902 802 007

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm – Giá rẻ an toàn – localtouristmuine.com

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Nêu bạn cần Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm mà không biết tìm nơi nào, xe du lịch Việt nam có nhiều dòng xe để bạn chọn từ 4 – 7 – 16 – 29 – 45- limousine. Với nhiếu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chắt chắn khách hàng sẽ hài lòng những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng .

Contents

Bảng giá thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Tại sao thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm ?

Thuê xe du lịch 2 ngày đêm Tham quan Nghĩ dưỡng

Thay đổi không gian 

Thưởng thức ẩm thực địa phương

Những ưu điểm khi thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Chi Phí rẻ Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Tour trọn gói

Kế hoạch rõ ràng

Nhiệt tình

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm đi nơi đâu ?

Tour 2 ngày 1 đêm Sài Gòn Mũi Né

Tour 2 ngày 1 đêm Sài Gòn Vũng tàu

Tour 2 ngày 1 đêm Sài gòn Cần thơ

Tour 2 ngày 1 đêm đi Mũi Né

Chọn loại xe phù hợp cho thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Thêm thông tin Tour Du lịch hữu ích

Tìm Kiếm từ khóa thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm 

Thông tin hổ trợ thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm từ xe du lịch việt nam

Bảng giá thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

 Thuê xe 2 ngày 1 đêm  4 chỗ  7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
Hồ Chí Minh 2.700 3.000 4.000 5.000 8.000
Mũi Né 2.700 3.000 4.000 5.000 8.000
Vũng Tàu 2.500 2.800 3.600 4.500 7.000
Nha Trang 2.700 3.000 4.000 5000 8.000
Cần Thơ 2.800 3.200 4.000 5000 8.000
Đã bao gồm chi phí cầu đường và nguyên liệu, tài xế. không  phụ thu thêm
> > > > BOOKING < < < <

Tại sao thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm ?

Trong cuộc sống hằng ngày không thể thiếu phương tiện duy chuyển vậy thì từng nhu cầu cùa mỗi người mà có nhiều phương cách chọn lựa khác nhau tuy nhiên ngày nay dịch vụ thuê xe du lịch thì rất dễ dàng như lước trang mạng xã hội hoặc gọi số điện thoại.

Thuê Xe du lịch  2 ngày 1 đêm
Chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đời mới

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm tham quan nghĩ dưỡng

Khi xã hội phát triển nhanh con người cũng theo nhịp độ này, phải nổ lực làm việc trong môi trường ngày càng cạnh tranh gây gắt từ đó nhiều nổi lo âu, suy nghĩ hiện về hằng ngày cứ thế trôi qua thời gian dài, cho nên họ cần giảm căng thẳng bằng cách  tổ chức nhiều chuyến đi du lịch một số nơi mà họ yêu thích nhất.

Thay đổi không gian 

Môi trường sống xung quanh của chúng ta cực kỳ qua trọng, ảnh hướng đến gia đình người thân của bạn, đến một lúc nào đó bạn muốn thay đổi không gian chỉ vài giờ hoặc vài ngày để tiếp nạp năng lượng mới chính điều này giúp bạn tràn đầy sức sống mãnh liệt vì vậy Thuê xe đi du lịch Trọn Gói 2 ngày 1 đêm là cần thiết cho những người như đang có kế hoạch đi du lịch.

Thưởng thức ẩm thực địa phương

Mỗi địa phương có mục tiêu cũng như chiến lược phát triển du lịch từng tỉnh thành địa phương phù hợp với thế mạnh của mình, giúp đẩy nhanh quá trình ngành du lịch không khói từng khu vực. ngay từ những bước đầu xây dựng, hình thành đặc sản, ẩm thực địa phương là một trong những yếu tố quan trọng không kém như: hải sản, mực, cá, tôm, sò, ghệ………

Những ưu điểm khi Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Khách hàng thuê xe dịch vụ du lịch riêng cho mình, có nhiều thuận tiện, không phải suy nghĩ nhiều, không mất thời gian, chủ động thời gian duy chuyển theo yêu cầu.

Chi phí rẻ Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Xe du lịch việt nam luôn cố gắng cân đối chi phí thấp nhất và vẫn đảm bảo chất lượng xe dịch vụ theo yêu cầu hành trình của khách hàng cho nên chúng tôi cần thông tin rõ ràng từ khách hàng, càng chi tiết càng tốt, nhân viên chúng tôi dễ dàng tiếp cận và tính mức phí hợp lý nhất.

Tour trọn gói

Dịch vụ thuê xe đi Tour trọn gói là một loại hình du lịch rất được nhiều khách hàng chọn bởi vì không lo lắng quá nhiều về phương tiện vận chuyển nơi nghỉ nghơi, điểm ăn uống, hay địa chỉ tham quan.

Kế hoạch rõ ràng

Trước khi dự định chuyến đi du lịch bất kỳ đâu, đầu tiên phải có một kế hoạch chi tiết, cụ thể. Ngày đi, thời gian đi, địa điểm đón, lưu ý là xem giá thành như thế nào. Khách hàng đã chuẩn bị trước thì không còn lo lăng gì, sẽ chủ động hơn trong việc thanh toán, thủ tục hợp đồng, thoải mái chọn xe tốt nhất.

Nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, ân cần phục 24\24. khi khách hàng yêu cầu bất cứ thời gian nào lái xe luôn trong tư thế sẳn sàng

Được huấn luyện, đào tạo một cách bài bản không những về nghiệp vụ mà bao gồm văn hóa ứng xử, giao tiếp với khách hàng, phong thái lịch sự, chỉnh chu.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm đi nơi đâu ?

Với một chiết xe đã thuê, khách hàng có nhiều nơi đi tham quan, khám phá những vùng đất chưa bao giờ đến mà không có trở ngại nào, đi bất cứ đâu, làm gì, thỏa thích tận hưởng những ngày tuyệt vời của riêng mình. Cùng lưu lại những kỹ niệm của chuyến đi  từ thuê xe du lịch Hồ Chí Minh

Thuê xe 2 ngày 1 đêm đi Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế cả nước, thu hút nguồn đầu tư lơn từ các nơi đổ về, lọi thế có cơ sở hạ tầng tốt hệ thống giao thống phát triển nhanh vì vậy Sài Gòn là Thành phố đi đầu cho nhiều lĩnh vực trên cả nước.Bên cạnh đó  cũng có một số di tích lịch sử nổi tiếng làm nổi bật thêm thành phố mang tên bác.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Thuê xe đi tour city Hồ Chí Minh

Tour 2 ngày 1 đêm đi Vũng Tàu

Khoảng cách từ sài gòn đi vũng tàu hơn 150 km, mất chừng khoảng 3 tiếng. khám phá bãi biển trãi dài, nước xanh, sạch sẽ. là nơi diễn ra nhiều hoạc động vui chơi giải trí nhiều gia đình. và thưởng thức những món ăn đặt sản cực ngon. và tham quan những địa điểm du lịch như: tượng chúa Kito, Hải đăng Vũng Tàu,  Khu đồi con heo, Hòn Ngọc, Mũi Nghinh Phong .

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
khám phá điểm du lịch Vũng Tàu

Tour 2 ngày 1 đêm đi Cần Thơ

Cần Thơ thuộc đồng băng sông cửu Long, quanh năm mưa thuận gió hòa, thời tiết mát mẻ, nhiều xã lân cận có lượng dất phù sa rất tốt cho trọng trọt nhiều loại cây ăn trái chính vị vậy cần thơ là vựa trái cây lớn nhất Vùng đông nam bộ, bất cứ du khách nào khi Cần thơ điều không bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng này.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Đi du lịch trọn gói Cần Thơ
 

Tour 2 ngày 1 đêm đi Mũi Né

Mũi Né là Thành phố biển, có đường bờ biển dài, sạch sẽ, bên biển bên đồi được mệnh danh là thủ đô resort, có nhiều khách sạn nổi tiếng. Đặt biệt có khu du lịch đồi cát nổi tiếng nhất cả nước mà cả thế giới, có nguồn hải sản phong phú đa dạng.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Tham quan du lịch Mũi Né

Chọn loại xe phù hợp cho thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Xe 4 chỗ lợi thế có chi phí nhiên liệu thấp, giá thành mua rẻ, dễ dàng đi vào những cung đường hẹp, nhỏ, cho nên nhiều người rất quan tâm với ưu điểm này, cũng như nhiều mẫu thiết kế trẻ tung đầy lôi cuốn điển hình sơ lược qua những mẫu xe sau đây:

Dòng xe bình dân: Kia Morning, Hyundai Grand I10, Toyota Wigo, Chevrolet Spark, Honda Brio…

Dòng xe trung cấp: Honda City, Toyota Vios, Kia K3, Mazda 2..

Dòng xe cao cấp: như Toyota Camry, Honda Accord, BMW 5-series, Mercedes E-classes…

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Top xe du lịch miền nam

Xe 7 chỗ

Phân khúc xe 7 chỗ, phải nói có một số mẫu xe trở thành hàng đầu của người tiêu dùng. Đặt biệt là Dành cho xe chạy dịch du lịch, với thiết kế đẹp và kích cỡ cũng vừa vặn, có không gian ngồi đủ cho 7 người, nội thất ổn, ghế da chính hãng cao cấp, máy lạnh chạy tốt, wifi, cách âm tốt,. dáng xe trẻ trung như: fortuner, ford everest, inova, outlender,…… mà hiện nay đang là xu hướng khách hàng yêu thích.

sendona : được đánh giá là mẫu xe danh giá của Kia nằm trong phân khúc xe gia đình 7 chỗ cao cấp cỡ lớn. Dòng xe này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hành bởi sự lôi cuốn về nội thất sang trọng cùng nội thất tiện nghi.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Thuê xe dịch vụ giá rẻ

Xe 16 chỗ

Đầu tiên là kiểu dáng mạnh mẻ, cứng cáp, Dòng xe này rộng, chạy êm. Có wifi, trẻ trung thường được nhiều công ty du lịch chọn đi tour, Thiết kế bên trong xe đẹp, ghế rộng, da cao cấp, cách âm tốt, hệ thống loa âm thanh tốt, Số lượng chở là 16 người, cốp hành lý rộng có thể dựng nhiều đồ đạc…..

Fortransit : là một trong những dòng xe 16 chỗ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất thị trường.Ghế và khoảng trống giữa các ghế đôn, tiện lợi cho hành khách cử động, giữ tư thế luôn thoải mái trong suốt chặng hành trình dài.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Nơi đáng tin cậy đặt xe du lịch

Xe 29 chỗ

Mẫu xe 29 thaco, samco và là dòng xe trẻ trung, rộng và dài, trang bị đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng, phù hợp đi đường dài cho dịch vụ du lịch, phục vụ những tour du lịch tập thể, cơ quan, công ty….Duy chuyển êm ái nhờ có hệ thống bầu hơi giữ thăng bằng đi qua những cung đường xấu và ổ gà nhưng sự nhịp nhàng của xe vẫn êm.

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Xe 45 chỗ

Đang rất nổi trội nhất hiện nay trên thị trường xe du lịchCó 2 dòng 45 space,uiniverse, có Kích thước xe dài và rộng, khoang hành lý quá rộng do đó để hành lý nhiều hơn bất dòng xe nào, Thiết kê nội thất cao cấp : tủ lạnh, ti vi LCD, karaoke, ghế da cao cấp….., wifi

Hyundai Universe Gloabal: đây là dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc 29 chỗ. Đây là dòng xe thừa hưởng đầy đủ những ưu việt của “ người anh “ Hyundai Universe Noble 45 chỗ, sang trọng, nội thất hiện đại, tiện nghi

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Thuê xe du lịch trọn gói giá rẻ

Xe Limousine

Đây là dòng xe nóng nhất thị trường trong những năm qua. Được Áp dụng hững công nghệ hiện đại nhất 4.0. Những yêu cầu cao cấp nhất của limousine được tích hợp tất cả tiện ích cần thiết, để đáp ứng nhu cầu phục vụ cao của khách hàng, Những tiện ích như : ghế massage cao cấp, hệ thống âm thanh 9 loa , đèn led,  ti vi LCD, Tủ lạnh mi ni, cách âm……..

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
Hợp đồng thuê xe du lịch

Thêm thông tin tour du lịch hữu ích

Tour núi Tà cú

Tour ke ga

Thuê xe moto trên đồi cát

Jeep tour mui ne

Tour Du Lịch Phan Thiêt

Tour vinpearl Land NhaTrang

Tour Câu Cá Mũi Né

Tour Câu Mực Mũi Né

Tour du lịch Sài gòn

Tour Vĩnh Huy

Tour Phan Thiết Tánh Linh

Tour du lịch Phan Rang

Tour Đà Lạt

Tour Du lịch Mekong

Tour suối nước nóng Bình châu

Tour Đảo Nam Du

Tour Cát tiên cho 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn đảo Phú Quí

Tour Mũi Né cần thơ 3 ngày 2 đêm,

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour Mũi né 2 ngày 1 đêm

Tour Mũi Né Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Cần Thơ Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Phan Thiết ngày 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Tour Mũi Né Sài Gòn củ Chi 2 ngày 1 đêm

Tour sài gòn La Gi

Tour Sài gòn Đồng Nai Bình Dương 3 ngày 2 đêm

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm
xe du lịch việt nam cung cấp nhiều loại xe

Tìm Kiếm từ khóa thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm 

Thuê Xe hợp đồng sài Gòn

Thuê xe đi Đồng Nai

Thuê xe Hồ Chí Minh đi Mũi Né

Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm

Thuê xe Sài Gòn đi Vũng Tàu

Thuê xe Đà Lạt Nha trang

Thuê xe Sài Gòn Bạc Liêu

Thuê xe đi An Giang

Thuê xe đi Long An

Thuê xe Mũi Né Đà Lạt

Thuê xe du lịch Sài Gòn đi Cần Thơ

thuê xe Mũi Né Nha trang

Thuê xe đi Phan Rang

Thuê xe Sài Gòn Trà Vinh

Thuê xe Sài Gòn Tiền Giang

Thuê xe Mũi Né đi Đà Lạt

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né

Thuê xe Sài Gòn Nha Trang

Thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe đi Tay Ninh

Thuê xe du lịch Mũi Né Phan Thiết

Thuê xe Đà Lạt Nha Trang

Thuê xe đi Bình Phước

Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm

Thuê xe đi Vĩnh Long

Thuê xe Hồ Tràm

Thuê xe Sài Gòn La Gi

Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe đi Đồng Tháp

Thuê xe đi Rạch giá

Thuê xe Sài Gòn Sóc Trăng
cho thuê xe đi du lịch chất lượng

Thông tin hổ trợ thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm từ xe du lịch việt nam

localtourist

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 

Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm 

 WHATASAPP YALOVIBERLINE

 +84 90.280.2007 ( MR THANH )

Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận

 +84 252.374.1103 ( VPGD )

xe du lịch ninh thuận

 XEDULICHVM@GMAIL.COM

 THANH.LOCALTOURIST@GMAIL.COM

⇒⇒Xe Limousine

Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Limousine đi Đà Lạt giá tốt nhất hiện nay
Thuê-xe-sài-gòn-đi-vũng-tàu-1.jpg

 Thuê xe limousine đi Vũng Tàu chuyên nghiệp giá rẻ

Xe Limousine Sài Gòn Phan Thiết1

 Thuê xe Limousine đi Mũi Né giá tốt nhất

Thue Xe limousin đi cần thơ

 Thuê xe limousine đi Cần Thơ giá cạnh tranh

Thuê Xe Lemosine đi Sài Gòn1

 Thuê‌ ‌xe‌ ‌limousine‌ ‌đi‌ ‌Sài‌ ‌Gòn‌ ‌giá‌ ‌tốt‌ ‌nhất‌ ‌thị‌ ‌trường

⇒⇒Xe Du Lịch

Thuê xe 4 chỗ đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

 Thuê xe đi Phan Rang đưa đón tận nơi giá rẻ chất lượng

Thue Xe du lịch Hồ Chí Minh Top thuê xe du lịch Hồ Chí Minh uy tín giá tốt
Thuê xe du lịch 16 chỗ đi ta cú  Thuê xe du lịch Mũi Né Phan Thiết chất lượng uy tín an toàn
dịch vụ xe 45 chỗ đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Đà Lạt đi Mũi Né giá hợp lý
Thuê xe đi Phan rang  Taxi đưa đón sân bay giá rẻ gọi có ngay
Thuê Xe Sài Gòn đi rạch Giá  Thuê xe Sài Gòn đi Rạch Giá trọn gói giá rẻ chất lượng
thuê xe đi Tour Tour Mũi Né 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Đà Lạt đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Thuê xe sài gòn đi rạch giá  Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm uy tín chất lượng
xe hợp đồng đi cần thơ  Thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ uy tín giá rẻ
Thue Xe du lịch đi vĩnh Long Thuê xe du lịch giá rẻ uy tín chuyên nghiệp
 Thuê xe đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm Thuê xe limousine đi Nha Trang chất lượng tốt an toàn

Quí khách đặt Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm trọn gói và tour du lịch vui lòng liên hệ với Xe du lịch Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây hoặc quá các trang khác. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt đẹp hơn.

    Tin Nhắn Trực Tiếp

Liên Hệ

Thời Gian mở cửa8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)

VPGD:  +84 252 3741103

Hot Line:  +84 902802007 (  Mr Thanh )

C.S.K.H :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng

Email: thanh.localtourist@gmail.com

           Thanh.localtourist@gmail.com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:

Chăm sóc Khách Hàng+84 902802007  WhatsApp, Line, Zalo, Viber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.